Glucosamin Flex Viên Uống Bổ Khớp

Mã sản phẩm:

350.000 đ

Hỗ trợ điều trị và làm giảm các triệu chứng về thoái hóa khớp, đau sưng khớp, khô khớp và viêm khớp.
Thích hợp sử dụng cho người già bị các chứng về sụn khớp, đau nhức mỏi các khớp và các bệnh lý liên quan

Còn hàng

GLUCOSAMINE SULFATE
- Các dạng glucosamine được bán phổ biến là glucosamine sulfate, glucosamine hydrochloride và N -acetylglucosamine . Trong ba dạng phổ biến của glucosamine, chỉ glucosamine sulfate được xếp hạng "có khả năng hiệu quả" để điều trị viêm xương khớp. Glucosamine thường kết hợp với các chất bổ sung khác như chondroitin sulfate và methylsulfonylmethane.

- Vì glucosamine là tiền chất của glycosaminoglycan và glycosaminoglycan là thành phần chính của sụn, nghiên cứu đã tập trung vào tiềm năng bổ sung glucosamine để tác động có lợi đến cấu trúc sụn và giảm viêm khớp
- Do Glucosamine làm tăng sản xuất chất nhầy dịch khớp nên tăng độ nhớt ,tăng khả năng bôi trơn của dịch khớp. Vì thế Glucosamine không những giảm triệu chứng của thoái hóa khớp (đau, khó vận động) mà còn ngăn chặn quá trình thoái hóa khớp , viêm khớp ngăn chặn bệnh tiến triển.

VITAMIN C
- Cũng giống như các sản phẩm khác của Desup bổ sung Vitamin C. Như các bạn đã biết Vitamin C ngoài các tác dụng về làm đẹp da, ... Vitamin C còn có tác dụng về việc chống oxi hóa, làm giảm nguy cơ lão hóa trên cơ thể. Chính vì thế thành phần Vitamin C trong sản phẩm Glucosamine Flex để đảm bảo vai trò hỗ trợ cho xương khớp ở mức tối đa.
- Chi tiết tham khảo kĩ hơn tại sản phẩm: Vitamin C + Zink

--------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU DESUP
Địa chỉ: Số nhà 105 đường Nguyễn Khang, Tổ 36 Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Website: http://desup.com.vn
Email: info.desup@gmail.com
Hotline: 024 2239 6688 - 0866 448 139
Facebook: https://www.facebook.com/Authentic.Germanyy

x

Gửi yêu cầu