GINKGO - Tăng Cường Tuần Hoàn Não

Mã sản phẩm: GK1

300.000 đ

Tăng cường tuần hoàn máu lên não
Cải thiện suy giảm trí nhớ, căng thẳng, mệt mỏi, stress khi làm việc với cường độ cao
Cải thiện tình trạng thiểu năng tình trạng não hiệu quả

Còn hàng

Thông tin chi tiết về sản phẩm GINKGO:

Thành phần:
* Ginkgo Biloba - chiết xuất từ Cây Bạch Quả
- Các chất chiết ra từ lá bạch quả chứa các flavonoit-glicozit và các terpenoit (ginkgolit, bilobalit) và được sử dụng trong dược phẩm. Chúng có nhiều tính chất được coi là tăng độ minh mẫn, và được sử dụng chủ yếu như là các chất làm tăng trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt.
- Bên ngoài những kết quả còn mâu thuẫn, các chất chiết từ cây bạch quả có thể có ba tác dụng đối với cơ thể người: cải thiện lưu thông máu (bao gồm cả vi tuần hoàn trong các mao mạch nhỏ) đến phần lớn các mô và cơ quan; bảo vệ chống lại các tổn thương tế bào do ôxi hóa các gốc tự do; và nó ngăn chặn nhiều tác động của tác nhân hoạt hóa tiểu huyết cầu (tụ tập tiểu huyết cầu, vón cục máu) có liên quan tới sự phát triển của một loạt các rối loạn tim mạch, thận, hô hấp và hệ thần kinh trung ương. Cây bạch quả cũng có thể dùng để điều trị chứng tê liệt rời rạc.
 

+ Nhân bạch  quả chứa 5.3% protein, 1.5% chất béo, 68% tinh bột, 1.57% tro, 6% đường.
+ Vỏ quả chứa ginkgolic axit, bilobol và ginnol.
+ Lá bạch quả chứa hoạt chất: Các hợp chất flavonoic, các tecpen và một số axit hữu cơ như hydroxykinurenic, kinurenic, parahydroxybenzoic, vanillic.

- Ginkgo biloba có tác dụng trong việc hỗ trợ: Điều trị não, rối loạn tuần hoàn não, thiếu máu lên não, giúp bổ não, chống lão hóa, giúp cho người cao tuổi cải thiện suy giảm trí nhớ, trị chứng ngủ gật, kém trí nhớ, hay cáu gắt của người cao tuổi. Đồng thời giúp tăng tuần hoàn trong não, bảo vệ thần kinh, chống oxy hóa tế bào thần kinh.

+ Làm tăng lưu lượng máu não toàn bộ, cục bộ và vi tuần hoàn, bảo vệ đối với tình trạng giảm oxy trong không khí thở vào, cải thiện lưu biến máu, ức chế kết tập tiểu cầu, cải thiện chuyển hóa ở mô và giảm độ thấm mao mạch.
+ Điều trị những rối loạn ở tai trong như điếc, chóng mặt và ù tai, nhức đầu…

* GINKGO BILOBA hoạt động như một chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Nó chứa thành phần chống oxy hóa tự nhiên là flavone glycoside (24,5mg) và terpene 6,5mg). Nó giúp cân bằng lưu thông máu, vận chuyển máu chảy về tưới cho não đầy đủ. Nhờ đó giúp tăng độ minh mẫn, làm tăng trí nhớ.
--------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU DESUP
Địa chỉ: Số nhà 105 đường Nguyễn Khang, Tổ 36 Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Website: http://desup.com.vn
Email: info.desup@gmail.com
Hotline: 024 2239 6688 - 0866 448 139
Facebook: https://www.facebook.com/Authentic.Germanyy

x

Gửi yêu cầu